Đối tác

Viện Nghiên cứu giáo dục và Giao lưu quốc tế ký kết hợp tác phối hợp cấp chứng chỉ JETSET

Ngày 05/12/2018, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Ngân, Lãnh đạo Viện Nghiên cứu giáo dục và Giao lưu quốc tế - Đại học Huế đã ký kết hợp tác với Công ty CP Giáo dục HPT và Công ty CP phát triển giáo dục IBEST Việt Nam về cung cấp dịch vụ ôn tập, tổ chức khảo thí, cấp chứng chỉ của JETSET.

Buổi ký kết hợp tác

Hợp tác lần này các bên thống nhất phối hợp cung cấp các dịch vụ ôn tập, tổ chức khảo thí, cấp chứng chỉ của JETSET và Viện NCGD&GLQT cho học viên sau đại học, sinh viên, cán bộ, giảng viên của Đại học Huế, các tỉnh phía Nam, bao gồm cả Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.

Chứng chỉ JETSET là chứng chỉ quốc tế đã được Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam công nhận tương ứng với cấp độ từ A1 đến C2 trong khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ (CEFR). Chứng chỉ của tổ chức LCCI International Qualifications thuộc tập đoàn Pearson Education Ltd, Vương Quốc Anh.

Chứng chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ năng tiếng Anh cơ bản. Bao gồm 7 cấp độ chứng chỉ riêng biệt (JETSET 1 – JETSET 7) phù hợp với nhiều đối tượng, nền tảng kiến thức khác nhau. Phát triển và đánh giá khả năng tiếng Anh của học viên dựa trên tiêu chuẩn Quốc tế ESOL bao gồm các kỹ năng ngôn ngữ: Nghe, Nói, Đọc, Viết…

Trần Đức