Bản tin Giáo dục Quốc tế

Bản tin Giáo dục Quốc tế số 06 chuyên đề: Giáo dục Nhật Bản

Bản tin “Giáo dục Quốc tế” do Viện Nghiên cứu giáo dục và Giao lưu quốc tế - Đại học Huế ấn hành, là tài liệu nhằm cung cấp những thông tin mới trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển giáo dục ở các nước trên thế giới.

Viện Nghiên cứu giáo dục và Giao lưu quốc tế xin gửi đến bạn đọc Bản tin Giáo dục Quốc tế số 06 giới thiệu về chuyên đề “Giáo dục Nhật Bản”.

Chúng tôi hy vọng Bản tin sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích cho các thầy cô giáo, các nhà quản lý giáo dục trong và ngoài Đại học Huế. Viện cũng mong muốn nhận được sự hợp tác, ủng hộ của các thầy cô giáo, các nhà khoa học viết và gửi bài để Bản tin Giáo dục quốc tế có nội dung phong phú trong các số tiếp theo và đóng góp cho sự phát triển giáo dục, đào tạo của nước nhà.

Trân trọng./.

Chi tiết Bản tin  Giáo dục Quốc tế số 06 file đính kèm: